Home / กิจกรรม : บุคลากร / กิจกรรม-วิเทศสัมพันธ์ / 4TH ANNUAL FIELD COURSE IN CONSERVATION BIOLOGY & GLOBAL HEALTH: AT THE HUMAN-ENVIRONMENT INTERFACE

ในระหว่างวันที่ 13-17 พฤศจิกายน 2558 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาหลักสูตรสู่สากล ด้วยการจัด 4th Annual Field Course in Conservation Biology & Global Health: At the Human-Environment Interface กิจกรรมของโครงการประกอบด้วย การบรรยาย การฝึกปฏิบัติการใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ เช่น GPS, Range Finder, Trap camera, Blow pipe, unmanned aerial vehicle (UAV) การศึกษาภาคสนาม และการศึกษาในห้องปฏิบัติการ ณ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และ วนอุทยานโกสัมพี อำเภอโกสุมพิสัย