Home / ข่าว / คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าดีเด่นสาขาต่างๆ ในโครงการส่งเสริมและพัฒนาศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม “MSU ALUMNI INSPIRATION”

แบบรวม

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าดีเด่นสาขาต่างๆ ในโครงการส่งเสริมและพัฒนาศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม “MSU ALUMNI INSPIRATION” ซึ่งจัดขึ้นในวันเสาร์ที่   11  กันยายน  2564 ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (แบบออนไลน์)  ในที่นี้ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มีศิษย์เก่าทีเข้ารับรางวัลรวม   5  ด้าน ดังนี้

1. ศิษย์เก่าดีเด่น ด้านความสำเร็จในอาชีพ/หน้าที่การงาน ได้แก่ นางสาวรสลิน  อินทรรุจิกุล ศิษย์เก่าระดับปริญญาตรี สาขาวิชาเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
แบบ5

2. ศิษย์เก่าดีเด่น ด้านการสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมและสถาบัน ได้แก่ พันตำรวจโท ดร.เดช นิมิตร  ศิษย์เก่าระดับปริญญาเอก สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมศึกษา  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

แบบ4

3. ศิษย์เก่าดีเด่น ด้านผลงานดีเด่น ได้แก่ นางพรรณพร  บุญเทศ  ศิษย์เก่าระดับปริญญาเอก สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมศึกษา  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
แบบ2

4. ศิษย์เก่าดีเด่น ด้านส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรม ได้แก่ อาจารย์ ดร.วุฒิศักดิ์  บุญแน่น  ศิษย์เก่าระดับปริญญาเอก สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมศึกษา  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

แบบ1

5.ศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่ ได้แก่ อาจารย์ ดร. ลิขิต  จันทร์แก้ว ศิษย์เก่าระดับปริญญาเอก สาขาวิชาสิ่งแวดล้อมศึกษา  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

แบบ3

>>>ไฟล์ pdf ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าดีเด่นสาขาต่างๆ ในโครงการส่งเสริมและพัฒนาศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม “MSU ALUMNI INSPIRATION”<<<

ภาพและข่าว : คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์/ปวริศา ปัดเสน/ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 12 กันยายน 2564