Home / กิจกรรม : บุคลากร / คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดงานมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567

คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม   จัดงานมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2567 เวลา 16.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต จัดงานมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 ณ ห้องเรียนรวม ENV 110 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อดิศักดิ์ สิงห์สีโว คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในพิธี ภายใต้แนวคิด “วันวานที่พากเพียร วันเกษียณที่ภาคภูมิ” เพื่อตอบแทนความเสียสละในการทำงานที่สร้างสรรค์มาตลอดอายุราชการ โดยมีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 1 ท่าน ได้แก่
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยรรยงค์ อินทร์ม่วง อดีตคณบดี คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาพและข่าว :  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส / ชลทิตย์ สีเทา

ณ วันที่ : 18 กันยายน 2567