Home / ข่าว / การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ ครั้งที่ 16 The 16th International Conference on Science, Technology and Innovation for Sustainable Well-Being ระหว่างวันที่ 14-17 July 2024 Nha Trang University, Vietnam (STISWB 2024)

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานใจ สื่อประเสริฐสิทธิ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ ครั้งที่ 16 The 16th International Conference on Science, Technology and Innovation for Sustainable Well-Being ระหว่างวันที่ 14-17 July 2024 Nha Trang University, Vietnam (STISWB 2024)  โดยมี วิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมและมีมหาวิทยาลัยเครือข่ายเข้าร่วมจำนวน 9 แห่ง ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา คณะเทคโนโลยีและการจัดการอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี คณะวิศวกรรมศาสตร์และอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ มหาวิทยาลัยญาจาง เวียดนาม

วิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ โดยในการจัดประชุมทางวิชาการครั้งนี้ มีผลงานแบบบรรยาย จำนวน 90 บทความ ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปานใจ สื่อประเสริฐสิทธิ์ ได้ดำเนินการนำเสนอผลงานวิจัย เรื่อง Adsorption of Acid Yellow 17 from Aqueous Solution Using Magnetic Activated Carbon ในรูปแบบบรรยายและผลงานฉบับเต็ม ในงานประชุมวิชาการดังกล่าว

ภาพและข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ >>> https://www.facebook.com/STISWB24/?paipv=0&eav=AfY1uh7xdXFgCI4jwQC_2bNgwdH12IQ6LBw_NY9zkN2L54_WzLtj_pk4QOHXAYEyNg8&_rdr

ภาพและข่าว :  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส /ผศ.ดร. ปานใจ สื่อประเสริฐสิทธิ์

ณ วันที่ : 31 กรกฏาคม 2567