Home / กิจกรรม : นิสิต / Change หนังสั้น คณะสิ่งแวดล้อมฯ

ฝ่ายพัฒนานิสิตคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ดำเนินการจัดโครงการ “ พัฒนาศักยภาพสโมสรนิสิต และโครงการมอบงานสานต่อสโมสรนิสิต คณะสิ่งแวดล้อมฯ ”

เมื่อวันที่ 2-3 มีนาคม 2567 ฝ่ายพัฒนานิสิต คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และสโมสรนิสิต ดำเนินจัดโครงการ “ พัฒนาศักยภาพสโมสรนิสิต และโครงการมอบงานสานต่อสโมสรนิสิต คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มมส ” ผู้เข้าร่วมโครงการ …