Home / กิจกรรม : บุคลากร / กิจกรรม-พัฒนานิสิต / โครงการปัจฉิมนิเทศ และการพัฒนาบุคลิคภาพ ประจำปีการศึกษา 2558

ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2557 ณ ห้อง ENV 210 คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ สำหรับนิสิตปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 ทุกสาขา ที่จะสำเร็จการศึกษา ในปีการศึกษา 2558 โดยงานนี้ได้รับเกียรติ จากท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยรรยงค์ อินทร์ม่วง คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานในการเปิดงาน