Home / ข่าว / ข่าวอบรม/สัมมนา / 4TH ANNUAL FIELD COURSE IN CONSERVATION BIOLOGY & GLOBAL HEALTH

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาหลักสูตรสู่สากล คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จะได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาหลักสูตรสู่สากล ด้วยการจัด 4th Annual Field Course in Conservation Biology & Global Health: At the Human-Environment Interface ขึ้นในระหว่างวันที่ 13-17 พฤศจิกายน 2558  กิจกรรมของโครงการประกอบด้วย การบรรยาย การฝึกปฏิบัติการใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ เช่น  GPS, Range Finder, Trap camera, Blow pipe, unmanned aerial vehicle (UAV) การศึกษาภาคสนาม และการศึกษาในห้องปฏิบัติการ  จึงขอเชิญอาจารย์ บุคลากร นิสิต และบุคคลที่สนใจทั่วไป เข้าร่วมโครงการฯ สถานที่ที่ใช้ในการจัดกิจกรรม คือ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และ วนอุทยานโกสัมพี อำเภอโกสุมพิสัย ติดต่อ/สอบถาม: ผศ.ดร.ธวัดชัย ธานี หรือ ดร.เพ็ญแข ธรรมเสนานุภาพ  คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โทร 043 0754 435 อีเมล tawatchai5@hotmail.com หรือ penkhae.t@msu.ac.th กำหนดการ : ได้แนบมาพร้อมนี้

[attachments include=”1780″]